ประตูม้วน

โพลีคาร์บอเนต

ประตูม้วนโพลีคาร์บอเนตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ได้รับการยอมรับมานาน ในเรื่องของความสวยงาม และเหมาะสมในการใช้กับงานภายในอาคาร เช่น ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ทำให้ปัจจุบันวัสดุดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในสิงคโปร์ จีน และไต้หวัน ซึ่งในไทยก็เริ่มมีการนำมาใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้นรูปแบบใบประตู หมายเหตุ ส่วนสีฟ้าคือส่วนแผ่นฟิล์มเพื่อป้องกันรอย กรณีติดตั้งแผ่นฟิล์มจะถูกลอกออกเป็นสีใสทั้งหมด

ประตูม้วน โพลีคาร์บอเนต

คุณสมบัติประตูม้วน โพลีคาร์บอเนต

ติดตั้งได้ในระบบมือดึง ระบบรอกโซ่ และระบบไฟฟ้า มีรูปแบบใบประตูให้เลือก รูปแบบ แบบสาน มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 2.20 – 4.8  มม. ความกว้าง 93 มม. ความยาว 315 มม. รูปแบบ แบบแผ่นยาว มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 2.60  มม. ความกว้าง 94 มม. ความยาวตามสั่ง วัสดุเป็นโพลีคาร์บอเนต มีความสวยงาม และ เหมาะสมในการใช้งานกับภายในอาคาร วัสดุแข็งแรง คงทน หมดห่วงเรื่องระยะเวลาในการเสื่อมสภาพ สามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานมากกว่า 5 ปี  ขึ้นอยู่กับบริเวณติดตั้ง มีการติดตั้งแผ่นฟิล์มสีใสเพื่อป้องกันรอย

รูปแบบใบประตู โพลีคาร์บอเนต


แบบสาน


ตัวอย่าง

เบอร์

VPL 1

หนา

ขอบ 3.0 mm., ใบ 2.20 mm.


แบบแผ่นยาว

ตัวอย่าง

เบอร์

VPL 2

หนา

2.60 mm.

คุณภาพสูง

ประตูม้วนโพลีคาร์บอเนตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ได้รับการยอมรับมานาน ในเรื่องของความสวยงามสร้างความปลอดภัยป้องการการถูกโจรกรรมได้ดีที่สุด อายุการใช้งานยาวนาน คงทนแข็งแรงด้วยเหล็กคุณภาพสูง

ใช้งานง่ายสะดวก

สวยงาม เหมาะกับงานภายในอาคาร ในห้าง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีฟิล์มป้องกันรอย ไม่ต้องเปิดปิดเอง ยกดันให้ปวดหลัง ไม่ต้องใช้กำลังคน

แชทสอบถามราคา

บทความเกี่ยวกับประตูม้วน

จัดเต็ม !!! “ตลาดอิ่มเอม” 💗 ตลาดแห่งใหม่ใจกลางสระบุรี ! งานใหญ่ งานปัง 64 ชุด !! ระบบมือดึง
ซื้ออะไหล่ได้ที่ TIKTOK
อะไหล่ประตูม้วน สั่งซื้อได้แล้วที่ TIKTOK Shop
motor
NEW! มอเตอร์ประตูม้วน ผลิตจากไต้หวัน มาพร้อมใบรับรองการผลิต ของแท้ต้องสีเขียว