ประตูม้วน

High Speed Shutter

ประตูม้วนระบบ High Speed Shutter มีความแข็งแรง และประสิทธิภาพสูงเน้นเรื่องให้ความเงียบ และระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย เลื่อนขึ้นลงได้เร็วและเบา เป็นที่นิยมทั้งประเทศไทย และต่างประเทศมากว่า 20 ปี โดยสามารถติดได้ทั้งโครงสร้างภายใน และภายนอก มีสีให้เลือกหลากหลาย สามารถใช้งานได้ตามความเหมาะสม สินค้าผ่านการทดสอบก่อนส่งมอบ และรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9001 :2015 ทุกชิ้น

ประตูม้วน High Speed Shutter

คุณสมบัติประตูม้วน High Speed Shutter

ติดตั้งได้ในระบบไฟฟ้า มีรูปแบบลอนประตูให้เลือก 3 แบบ รูปแบบ ลอน 3 มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 16.0 มม. ความกว้าง 245.70 มม.รูปแบบ ลอน 4 มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 16.0 มม.ความกว้าง 319.50 มม. รูปแบบ ลอน 8 มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 16.0 มม.ความกว้าง 706.70 มม. วัสดุเป็นเหล็ก แข็งแรง คงทน มีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานมากกว่า 5 ปี มีระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย ใบต่อเนื่อง ไร้รอยต่อ มีฉนวนข้าง เก็บเสียงได้ดี


คุณสมบัติ


เงียบ

เบา

สวยงาม

เร็ว

ปลอดภัย


รูปแบบลอนประตู High Speed Shutter

ตัวอย่าง

สี

deep blue sea

เบอร์

-

mountain green

-

peanut butter

-

sherry pink

-

asian white

-


รูปแบบลอนประตู

ตัวอย่าง

ขนาด

ลอน

3

4

8

คุณสมบัติ

ประตูม้วนระบบ High Speed Shutter มีความแข็งแรง และประสิทธิภาพสูง เน้นเรื่องให้ความเงียบ และระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย เลื่อนขึ้นลงได้เร็วและเบา เป็นที่นิยมทั้งประเทศไทย และต่างประเทศมากว่า 20 ปี โดยสามารถติดได้ทั้งโครงสร้างภายใน และภายนอก มีสีให้เลือกหลากหลาย สามารถใช้งานได้ตามความเหมาะสม สินค้าผ่านการทดสอบก่อนส่งมอบ และรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9001 :2015 ทุกชิ้น

ใช้งานง่ายสะดวก

ประตูม้วนแข็งแรง เน้นความเงียบ มีระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย เลื่อนขึ้นลงได้รวดเร็วและเบา ไม่ต้องเปิดปิดเอง ยกดันให้ปวดหลัง ไม่ต้องใช้กำลังคน ด้วยระบบโซ่หรือระบบมอเตอร์ไฟฟ้า น้ำหนักเบา เสียงเงียบ

แชทสอบถามราคา

บทความเกี่ยวกับประตูม้วน

ประตูม้วนไฮสปีด
ประตูม้วนไฮสปีด คืออะไร ดีอย่างไร
หลังคาเมทัลชีทดีกว่าหลังคาแบบอื่น
เทียบให้ชัด หลังคาเมทัลชีทดีกว่าหลังคาแบบอื่นอย่างไร
เมทัลชีทกับข้อดีข้อเสีย
เมทัลชีทกับข้อดีข้อเสียที่คนมีบ้านต้องรู้