ประตูม้วน

High Speed Shutter

ประตูม้วนระบบ High Speed Shutter มีความแข็งแรง และประสิทธิภาพสูงเน้นเรื่องให้ความเงียบ และระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย เลื่อนขึ้นลงได้เร็วและเบา เป็นที่นิยมทั้งประเทศไทย และต่างประเทศมากว่า 20 ปี โดยสามารถติดได้ทั้งโครงสร้างภายใน และภายนอก มีสีให้เลือกหลากหลาย สามารถใช้งานได้ตามความเหมาะสม สินค้าผ่านการทดสอบก่อนส่งมอบ และรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9001 :2015 ทุกชิ้น

ประตูม้วน High Speed Shutter

คุณสมบัติประตูม้วน High Speed Shutter

ติดตั้งได้ในระบบไฟฟ้า มีรูปแบบลอนประตูให้เลือก 3 แบบ รูปแบบ ลอน 3 มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 16.0 มม. ความกว้าง 245.70 มม.รูปแบบ ลอน 4 มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 16.0 มม.ความกว้าง 319.50 มม. รูปแบบ ลอน 8 มีขนาดของใบประตูที่ ความหนา 16.0 มม.ความกว้าง 706.70 มม. วัสดุเป็นเหล็ก แข็งแรง คงทน มีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานมากกว่า 5 ปี มีระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย ใบต่อเนื่อง ไร้รอยต่อ มีฉนวนข้าง เก็บเสียงได้ดี


คุณสมบัติ


เงียบ

เบา

สวยงาม

เร็ว

ปลอดภัย


รูปแบบลอนประตู High Speed Shutter

ตัวอย่าง

สี

deep blue sea

เบอร์

mountain green

peanut butter

sherry pink

asian white


รูปแบบลอนประตู

ตัวอย่าง

ขนาด

ลอน

3

4

8

คุณสมบัติ

ประตูม้วนระบบ High Speed Shutter มีความแข็งแรง และประสิทธิภาพสูง เน้นเรื่องให้ความเงียบ และระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย เลื่อนขึ้นลงได้เร็วและเบา เป็นที่นิยมทั้งประเทศไทย และต่างประเทศมากว่า 20 ปี โดยสามารถติดได้ทั้งโครงสร้างภายใน และภายนอก มีสีให้เลือกหลากหลาย สามารถใช้งานได้ตามความเหมาะสม สินค้าผ่านการทดสอบก่อนส่งมอบ และรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9001 :2015 ทุกชิ้น

ใช้งานง่ายสะดวก

ประตูม้วนแข็งแรง เน้นความเงียบ มีระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย เลื่อนขึ้นลงได้รวดเร็วและเบา ไม่ต้องเปิดปิดเอง ยกดันให้ปวดหลัง ไม่ต้องใช้กำลังคน ด้วยระบบโซ่หรือระบบมอเตอร์ไฟฟ้า น้ำหนักเบา เสียงเงียบ

แชทสอบถามราคา

บทความเกี่ยวกับประตูม้วน

จัดเต็ม !!! “ตลาดอิ่มเอม” 💗 ตลาดแห่งใหม่ใจกลางสระบุรี ! งานใหญ่ งานปัง 64 ชุด !! ระบบมือดึง
ซื้ออะไหล่ได้ที่ TIKTOK
อะไหล่ประตูม้วน สั่งซื้อได้แล้วที่ TIKTOK Shop
motor
NEW! มอเตอร์ประตูม้วน ผลิตจากไต้หวัน มาพร้อมใบรับรองการผลิต ของแท้ต้องสีเขียว