ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลากหลายรูปแบบ แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน มีประสิทธิภาพ ทนต่อแดดและฝนในทุกสภาวะ
นั่งร้าน คุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐานสากล
แบบเหล็ก งานก่อสร้าง หลากหลายขนาด เข็งแรง ทนทาน

นั่งร้าน

บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด รับผลิตและจัดจำหน่าย นั่งร้าน คุณภาพดีได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง ตอบสนองความต้องการของลูกค้าหลากหลายทุกรูปแบบ

เรารับผลิต นั่งร้าน ตามขนาดและรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถสั่งทำพิเศษได้ รวมไปถึงขนาดเสาที่ลูกค้าสามารถที่จะเลือกได้เอง ซึ่งจะอยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลจากช่างมืออาชีพ มากประสบการณ์ ที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษาอย่างครอบคลุม

นอกจากนี้ในส่วนของการใช้งานเพิ่มเติม เรายังมีอุปกรณ์ประกอบโครงสร้าง นั่งร้าน ที่ได้มาตรฐานมาจำหน่าย โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการด้วยราคาโรงงานที่ถูกและมีคุณภาพ

สินค้าของเรา

สินค้าของเราผ่านกระบวนการผลิตและผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนเพื่อให้มีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานสากล และผ่านการเคลือบสีทำให้เงางาม ไม่ว่าจะเป็น ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน นั่งร้าน แบบเหล็ก ซึ่งมีหลากสีและหลายลวดลาย ราคาย่อมเยา ให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะสม

เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เราเห็นถึงความจำเป็นและความต้องการของลูกค้าที่แท้จริง

บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ และทางเราจะพัฒนาการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามั่นใจว่าท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดีสมกับมาตรฐานคือเพชร

ติดต่อเรา

โทรฟรี !
1800 - 400000
036 - 712 - 222 - 8
090 - 659 - 2116
081 - 851 - 5181
อีเมล์
center@viriyalohakij.co.th
สำนักงานใหญ่
84
ม.2
ต.กุดนกเปล้า
อ.เมือง
จ.สระบุรี
18000

ติดต่อเรา คลิก !