ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลากหลายรูปแบบ แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน มีประสิทธิภาพ ทนต่อแดดและฝนในทุกสภาวะ
นั่งร้าน คุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐานสากล
แบบเหล็ก งานก่อสร้าง หลากหลายขนาด เข็งแรง ทนทาน

หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน

หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน ทำจากวัสดุนำเข้าที่มีคุณภาพ และผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ

หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน มีลักษณะเป็น หลังคา แบบนำเหล็กแผ่น เพียงแผ่นเดียวมารีดและทำลอน แบบไม่มีรอยต่อ ไม่ก่อให้เกิดช่องว่างที่จะทำให้รั่วซึมเหมือน หลังคา กระเบื้องแบบทั่วไป โดย หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน ของเราทำจากวัสดุนำเข้าที่มีคุณภาพ น้ำหนักเบา ราคาถูก เน้นพัฒนาตามรูปแบบ และประโยชน์การใช้งานของลูกค้าอย่างแท้จริง มีให้เลือกมากมายหลายขนาดตามความต้องการ โดยความหนามีตั้งแต่ 0.19 - 0.50 มิลลิเมตร พร้อมทั้งยังมีฉนวนที่ป้องกันและสะท้อนความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี ทำให้บ้านหรืออาคารของคุณไม่ร้อนในเวลากลางวัน และเย็นลงทันทีในเวลากลางคืน รวมถึงลดการเกิดเสียงรบกวนอย่างเวลาฝนตก ทำให้สามารถติดตั้งเพดานได้ในระดับปกติ ไม่จำเป็นต้องติดให้สูงมากจนเกินไป

หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน ของเรา มีลอนสวย ไม่บิดเบี้ยว ผ่านการเคลือบด้วยอลูซิงค์ คือเป็นการนำเอาเหล็กมาเคลือบด้วยสังกะสีผสมกับอะลูมิเนียม โดยอลูมิเนียมจะมีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อน และสังกะสีจะช่วยป้องกันการเกิดสนิม จึงทำให้ หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น อีกทั้งยังเงางาม สีสม่ำเสมอ ไม่ซีดเร็ว ไม่ผุกร่อนจากสนิม สีไม่หลุดหล่อนง่าย ทนแดด และฝน พร้อมทั้งมีสีสันที่สวยงาม โทนสีที่ไม่เหมือนใคร และมีความโดดเด่นในเรื่องลวดลายอีกด้วย

หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางสิ่งแวดล้อม และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะ หลังคา แบบทั่วไปเมื่อใช้ไปในระยะเวลานานอาจเกิดเชื้อรา และสีหลุดลอกทำให้เกิดสารตกค้างได้ หลังคา ชนิดนี้จึงสามารถตอบโจทย์สำหรับลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย

หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน มีลักษณะเป็นแผ่นเดียว จึงสามารถซื้อแล้วนำไปติดตั้งได้เลย โดยไม่ต้องใช้คนติดตั้งมาก และประหยัดเวลากว่า หลังคา ชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังทนทานมีระยะเวลาการใช้งานเฉลี่ยอยู่ที่ 20 ปี หรือจนกว่าเหล็กจะเปลี่ยนรูป ซึ่ง หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน ของเรา ทำจากวัสดุมีความแข็งแรง ไม่เกิดรอยร้าวหรือแตกหักง่าย ให้เสียค่าซ่อมหรือสิ้นเปลืองเวลาเหมือน หลังคา กระเบื้องทั่วไป

โดย บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด รับให้คำปรึกษาการติดตั้ง หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด พร้อมทั้งจัดส่งด้วยระบบขนส่งที่ได้มาตรฐาน มีการแพ็คสินค้าอย่างแน่นหนา ระมัดระวัง และสวยงาม ให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย เพื่อลูกค้าจะไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายในระหว่างการขนส่ง

สินค้าของเรา

สินค้าของเราผ่านกระบวนการผลิตและผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนเพื่อให้มีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานสากล และผ่านการเคลือบสีทำให้เงางาม ไม่ว่าจะเป็น ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน นั่งร้าน แบบเหล็ก ซึ่งมีหลากสีและหลายลวดลาย ราคาย่อมเยา ให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะสม

เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เราเห็นถึงความจำเป็นและความต้องการของลูกค้าที่แท้จริง

บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ และทางเราจะพัฒนาการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามั่นใจว่าท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดีสมกับมาตรฐานคือเพชร

ติดต่อเรา

โทรฟรี !
1800 - 400000
036 - 712 - 222 - 8
090 - 659 - 2116
081 - 851 - 5181
อีเมล์
center@viriyalohakij.co.th
สำนักงานใหญ่
84
ม.2
ต.กุดนกเปล้า
อ.เมือง
จ.สระบุรี
18000

ติดต่อเรา คลิก !