ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลากหลายรูปแบบ แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน มีประสิทธิภาพ ทนต่อแดดและฝนในทุกสภาวะ
นั่งร้าน คุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐานสากล
แบบเหล็ก งานก่อสร้าง หลากหลายขนาด เข็งแรง ทนทาน

ทำไมต้องเลือก #ประตูม้วน วิริยะโลหะกิจ ?

ต้องการ ลวดลายแบบไหน ? สีสันอย่างไร ? วิริยะโลหะกิจ จัดให้ !

ประตูม้วน

สินค้าประเภท ประตูม้วน ผลิตจากเหล็กเกรดคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ใบประตูม้วน ในแต่ละบานถูกออกแบบจากช่างเทคนิคที่มีความเป็นมืออาชีพ และมากประสบการณ์ โดยการรับทำ ประตูม้วน จะคำนึงถึงตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งขนาด ความหนา วัตถุประสงค์ในการใช้งาน และรวมไปถึงการให้คำแนะนำก่อนการติดตั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด โดยทางเรามี ประตูม้วน จำหน่าย ด้วยกัน 2 ชนิด คือ

ประตูม้วนแบบทึบ

ประตูม้วน ชนิดนี้มีแบบลอนเดี่ยวและลอนคู่ ( แตกต่างกันที่ความหนาของเหล็ก ) ทำด้วยเหล็กกล้าที่มีความ ทนทาน มีลวดลายให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ ลายดอกบัว ที่เป็นลายเฉพาะของ บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด และมีเพียงที่เดียวเท่านั้น พร้อมทั้งเสาประตูม้วนจะมีการใส่ยางเพื่อลดการเกิดเสียงเวลา เปิด - ปิด พร้อมเคลือบสีด้วยระบบ อิเลคโทรกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน ป้องกันการเกิดสนิมได้ดี ทำให้สีไม่หลุดหล่อน และมีอายุการใช้งานเฉลี่ย 20 ปี ซึ่งยาวนานกว่าการเคลือบสีแบบทั่วไป

ประตูม้วนแบบโปร่ง

ประตูม้วน ชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านค้าต่างๆ ที่ต้องการนำเสนอสินค้าแม้ในเวลาปิดทำการ รวมทั้งผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าที่ต้องการความปลอดภัยสูง เช่น จำหน่ายทอง เครื่องเพชร หรือสินค้าที่มีมูลค่ามาก เป็นต้น

ประตูม้วน แบบโปร่งมีให้เลือก 3 ชนิดด้วยกันคือ เหล็กชุบซิงค์ , สเตนเลส , อลูมิเนียม สีทองและสีขาว พร้อมลวดลายต่างๆ นอกจาก ประตูม้วน แบบ Manual แล้ว ยังมี ประตูม้วน อลูมิเนียมแบบไฟฟ้าอัตโนมัติ ที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน ความปลอดภัยสูง มีระบบการตรวจสอบที่เข้มงวด ไม่สามารถตัดได้ด้วยแก๊ส ป้องกันการโจรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งอุปกรณ์ตรวจจับอินฟาเรด สั่งการให้ ประตูม้วน สามารถหยุดทำงานได้ทันทีในระหว่างการ เปิด - ปิด ประตูม้วน ประเภทนี้ทำงานโดยไร้เสียง และสั่งการแบบไร้สายด้วยรีโมทคอนโทรลระบบอัจฉริยะ สะดวกต่อการ เปิด - ปิด ไม่ต้องเสียเวลาในการ เปิด - ปิด รวมทั้งมีฉนวนกันความร้อนที่จะทำให้บ้านของคุณเย็นขึ้น

ประตูม้วน ของ บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด จะใช้เพาลักษณะแกนท่อ ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในสองของประเทศที่จำหน่ายเท่านั้น ใช้เวลาการติดตั้งน้อย ปรับระดับได้ง่าย และไม่ต้องใช้แรงงานในการติดตั้งเยอะอีกด้วย นอกจาก ประตูม้วน แล้วทางเรายังจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับ ประตูม้วน เช่น กุญแจและตีนล่าง ประตูม้วน ที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นเหล็กเพียงชิ้นเดียว แตกต่างจากตีนล่าง ประตูม้วน ทั่วไปที่จะนำเหล็กฉาก 2 ชิ้นมาเชื่อมต่อกัน ซึ่งเมื่อใช้งานในระยะยาวเหล็กอาจจะหลุดออกจากกันได้ หากเป็นตีนล่างของวิริยะโลหะกิจที่ใช้เพียงเหล็กชิ้นเดียวปัญหานี้ก็จะหมดไป

การจัดส่ง

ทางเรามีระบบขนส่งที่มีคุณภาพ สินค้าจะถูกแพ็คอย่างแน่นหนา วางเรียงบนรถขนส่งอย่างเป็นระเบียบ และสวยงาม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าจะถูกนำส่งไปถึงมือของท่านอย่างปลอดภัย

สินค้าของเรา

สินค้าของเราผ่านกระบวนการผลิตและผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนเพื่อให้มีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานสากล และผ่านการเคลือบสีทำให้เงางาม ไม่ว่าจะเป็น ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน นั่งร้าน แบบเหล็ก ซึ่งมีหลากสีและหลายลวดลาย ราคาย่อมเยา ให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะสม

เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เราเห็นถึงความจำเป็นและความต้องการของลูกค้าที่แท้จริง

บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ และทางเราจะพัฒนาการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามั่นใจว่าท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดีสมกับมาตรฐานคือเพชร

ติดต่อเรา

โทรฟรี !
1800 - 400000
036 - 712 - 222 - 8
090 - 659 - 2116
081 - 851 - 5181
อีเมล์
center@viriyalohakij.co.th
สำนักงานใหญ่
84
ม.2
ต.กุดนกเปล้า
อ.เมือง
จ.สระบุรี
18000

ติดต่อเรา คลิก !