ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลากหลายรูปแบบ แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน มีประสิทธิภาพ ทนต่อแดดและฝนในทุกสภาวะ
นั่งร้าน คุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐานสากล
แบบเหล็ก งานก่อสร้าง หลากหลายขนาด เข็งแรง ทนทาน

สินค้าของเรา

บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด มีกระบวนการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานและเป็นระบบ มีขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ เพื่อสร้างความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพสูงสุดของสินค้า ตัวอย่างสินค้าเช่น ประตูม้วน หลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กรีดลอน นั่งร้าน แบบเหล็ก สินค้าทุกประเภทมีความหลากหลายทั้งทางด้านการออกแบบเช่น สีสัน และ รูปแบบต่างๆ โดยมีราคาที่สมเหตุสมผลต่อสินค้าแต่ละประเภท เพื่อเป็นอีกหลายทางเลือกที่ลูกค้าสามารถควบคุมราคาและคุณภาพสินค้าที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุด

สินค้าของเรา

สินค้าของเราผ่านกระบวนการผลิตและผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนเพื่อให้มีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานสากล และผ่านการเคลือบสีทำให้เงางาม ไม่ว่าจะเป็น ประตูม้วน ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ หลังคาเมทัลชีท หลังคารีดลอน นั่งร้าน แบบเหล็ก ซึ่งมีหลากสีและหลายลวดลาย ราคาย่อมเยา ให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะสม

เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เราเห็นถึงความจำเป็นและความต้องการของลูกค้าที่แท้จริง

บริษัท วิริยะโลหะกิจ จำกัด ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ และทางเราจะพัฒนาการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามั่นใจว่าท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดีสมกับมาตรฐานคือเพชร

ติดต่อเรา

โทรฟรี !
1800 - 400000
036 - 712 - 222 - 8
090 - 659 - 2116
081 - 851 - 5181
อีเมล์
center@viriyalohakij.co.th
สำนักงานใหญ่
84
ม.2
ต.กุดนกเปล้า
อ.เมือง
จ.สระบุรี
18000

ติดต่อเรา คลิก !